Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Quận 5

Lượt xem
5220
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2018042706
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Kelly Academy,
Trần Bình Trọng, P.1, Quận 5

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ KELLY ACADEMY

 

Nhận thấy được sự băn khoăn trong vấn đề chọn lựa nơi để học tập của các bạn yêu thích nghề làm đẹp. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ KELLY ACADEMY chuyên đào tạo học viên nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu làm đẹp rộng rãi cho chị em phụ nữ. Tại đây, các bạn được đào tạo tất tần tật về nghề làm đẹp như: phun xăm thẩm mỹ, nối mi,... Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, cùng tình yêu nghề mãnh liệt, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ KELLY ACADEMY sẽ là nhịp cầu nối để chinh phục ước mơ làm đẹp cho các bạn học viên.

 

Bạn đang băn khoăn làm sao tăng thu nhập chính bằng nghề làm đẹp cho phái yếu mà mình yêu thích bất lâu nay? Bạn đang trở ngại trong việc đi làm thuê nhưng muốn có một cơ hội khác tốt hơn với một nghề cực Hot cho nữ?

Khóa học Phun Thêu & Điêu khắc 3D,6D, 9D với công nghệ Hàn Quốc mới nhất trên thị trường sẽ biến giấc mơ làm đẹp cho phái nữ của bạn trở thành hiện thực với mức thu nhập không tưởng. Bạn sẽ được:

+ Cầm tay chỉ việc 1 kèm 1 bởi chuyên gia Đỗ Phương Linh với 10 năm kinh nghiệm trong nghề.
+Tặng 1 thùng dụng cụ phun, thêu, điêu khắc 
+ Được tiếp cận với máy móc thiết bị hiện đại nhất của ngành Phun Thêu và Điêu Khắc.
+ Được thực hành trên người mẫu thật 100% đến khi ra nghề.
+ Sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu thật khi hoàn thành khoá học

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ KELLY ACADEMY mở lớp học thường xuyên, nhận Học Viên mỗi ngày từ thứ 2 – thứ 7 ( 8h – 18h ). Không giới hạn thời gian học của Học Viên. Học Viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại KELLY ACADEMY.

Với đội ngũ Giáo Viên giỏi, tốt nghiệp Sư Phạm lâu năm kinh nghiệm, sẽ hướng dẫn dạy kèm từng Học Viên, phương pháp đào tạo dễ hiểu, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi thành thạo ra nghề. Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học viên luôn được học những cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái. Có chỗ nội trú cho Học viên ở xa. Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm. 

"Một nghề cho chín còn chín nghề"TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ KELLY ACADEMY tự tin là người thầy dẫn dắt học viên thăng hoa cùng cái đẹp!

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ KELLY ACADEMY

 Trần Bình Trọng, P.1, Quận 5

Tel: 01268066129 - 0939039639

 

Tags: Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Quận 5

TIN CÙNG LOẠI

Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Quận 5

Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Quận 5

ANH BEAUTY SPA - Đ/c: 48 Huỳnh Mẫn Đạt, P.2, Quận 5 - Tel: 0944768168 - 0909196262

Spa Chăm Sóc Điều Trị Da Uy Tín Quận 5

Spa Chăm Sóc Điều Trị Da Uy Tín Quận 5

ANH BEAUTY SPA - Đ/c: 48 Huỳnh Mẫn Đạt, P.2, Quận 5 - Tel: 0909196262 - 0944768168