Massage Khiếm Thị Quận 12

Lượt xem
70639
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2015101701
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Massage Nguyên Hậu
Đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12 ( Mặt tiền đường Song Hành, cách ngã 4 Song Hành + Nguyễn Văn Qúa 1km, Cách ngã 4 Song Hành + Quốc Lộ 1A cầu vượt An Sương 400m)

MASSAGE NGUYÊN HẬU

 Đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12

( Mặt tiền đường Song Hành, cách ngã 4 Song Hành + Nguyễn Văn Qúa 1km, Cách ngã 4 Song Hành + Quốc Lộ 1A cầu vượt An Sương 400m)

Tel: 0906647492

 

Massage khiếm thị là một dịch vụ được nhiều khách hàng chuộng massage biết đến. Được thực hiện bởi những người khiếm thị, ưa điểm của massage khiếm thị là tính lành mạnh, tính cộng đồng, tính nhân văn cao và rất chú trọng đến sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt, chất lượng của các gói massage tại đây không hề thua kém những cơ sở massage chuyên nghiệp. Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm gói dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, cạo gió, giác hơi, xông hơi, massage đá, phục hồi sức khỏe tại Massage Nguyên Hậu.

BẢNG GIÁ

Massage toàn thân: 70k

Xông hơi: 50k

Cạo gió: 20k

Giác hơi: 20k

Đặc biệt: massage toàn thân + đá nóng: 100k

Massage là một loại kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng và năng lực công tác của cơ thể. Với liệu trình massage tại Massage Nguyên Hậu, bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái, lấy lại năng lượng và phục hồi sức khỏe hiệu quả sau những ngày làm việc căng thẳng.

Với mong muốn tạo công ăn việc làm cho những người thiếu may mắn và nuôi dưỡng ý chí, khát vọng vươn lên trong cuộc sống của những người khiếm thị, Massage Nguyên Hậu đã ra đời và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng. Trung tâm chuyên các dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, cạo gió, giác hơi, xông hơi, massage đá, phục hồi sức khỏe do người khiếm thị đảm nhiệm.

Các nhân viên massage ở đây được đào tạo kỹ thuật xoa bóp bài bản. Dưới bàn tay khéo léo cùng tâm huyết với nghề, các kỹ thuật viên massage sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn và phục hồi sức khỏe nhanh nhất. Đặc biệt, Massage Nguyên Hậu đặt tính lành mạnh, trong sáng cùng chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất, trang thiết bị ở đây cũng rất khang trang, hiện đại. Do đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi đến đây chăm sóc sức khỏe.

Chi Tiết Liên Hệ:

MASSAGE NGUYÊN HẬU

 Đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12

( Mặt tiền đường Song Hành, cách ngã 4 Song Hành + Nguyễn Văn Qúa 1km, Cách ngã 4 Song Hành + Quốc Lộ 1A cầu vượt An Sương 400m)

http://diachilamdep.net

 

Tags: Massage Khiếm Thị Quận 12 , Massage Nguyên Hậu

TIN CÙNG LOẠI

Dịch Vụ Massage Phục Hồi Sức Khỏe Cho Nam Quận 10

Dịch Vụ Massage Phục Hồi Sức Khỏe Cho Nam Quận 10

MASSEGE BẢO KHANG, Tel: 0938109878, Đ/c: 433/2 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10

Massage Quận 9 Ánh Dương, Massage Xông Hơi Thủ Đức

Massage Quận 9 Ánh Dương, Massage Xông Hơi Thủ Đức

⭐Massage Ánh Dương ⭐ Đ/c: 191 Man Thiện, P. Hiệp Phú, Quận 9 ⭐ Tel,Zalo: 0978545254

Massage Giá Rẻ Thủ Đức Quận 9

Massage Giá Rẻ Thủ Đức Quận 9

⭐Massage Phượng Hoàng ⭐ Đ/c: 86 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Quận 9 ⭐ Tel,Zalo: 0978545254