Nha Khoa Thẩm Mỹ Viện Lucas Dental - Nha Khoa Uy Tín Quận 1

Lượt xem
11134
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2018060603
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Nha Khoa Thẩm Mỹ Viện Lucas Dental
Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1

Lucas Dental

NHA KHOA THẨM MỸ VIỆN LUCAS DENTAL

Tìm đúng địa chỉ chọn đúng bác sĩ, việc có được một hàm răng đẹp, tỏa sáng không còn là điều quá khó. Với cái tâm của người làm ngành Y. Nha Khoa Thẩm Mỹ Lucas Dental luôn tạo được sự khác biệt trong ngành Nha Khoa.

Một hàm răng trắng sáng có thể mang đến cho bạn một nụ cười đẹp, gây ấn tượng ngay trong lần gặp đầu tiên và tăng sự tự tin hơn trong giao tiếp. Nụ cười là chìa khóa vạn năng vì có thể mở cửa trái tim của nhiều người! Hãy để Nha Khoa Thẩm Mỹ Lucas Dental mang lại cho bạn sự tự tin với nụ cười rạng rỡ Nha Khoa Thẩm Mỹ Lucas Dental được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Tọa lạc tại số 08 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1, với mong muốn xây dựng một phòng khám nha khoa cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất, an toàn, hiệu quả, chất lượng cao với chi phí phù hợp.  Nha Khoa Thẩm Mỹ Lucas Dental ra đời với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi tham gia nhiều khóa đào tạo, tuyệt đối tuân thủ chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng. Bên cạnh đó,  Nha Khoa Thẩm Mỹ Lucas Dental chú trọng xây dựng mô hình dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo, thân thiện tạo cho khách hàng có cảm giác yên tâm, thoải mái như đang ở chính ngôi của nhà mình.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Lucas Dental cung cấp dịch vụ đa dạng và hoàn thiện ở hầu hết các vấn đề bạn đang gặp phải về răng miệng như: Điều trị nha chu, nhổ răng, tẩy trắng răng, phục hình cố định, phục hình tháo lắp, cấy ghép implant, chỉnh hình răng...

Hàm răng trắng sáng, chắc khỏe sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, răng của bạn đang trở nên xỉn màu, một số còn bị bể, vỡ và không có khả năng phục hồi. Đến với Nha Khoa Thẩm Mỹ Lucas Dental mọi nỗi e ngại về răng miệng của bạn sẽ được giải quyết một một cách triệt để.

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men... Phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian nhất định.

Răng là một vật thể sống, luôn trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Do đó màu răng sẫm dần theo tuổi do ngấm màu từ thức ăn. Để trả lại màu răng trắng sáng, nha khoa sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại nhất cho bạn nụ cười rạng rỡ.

Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười của bạn để việc giao tiếp tự tin hơn - đó chính là phương châm làm việc của  Nha Khoa Thẩm Mỹ Lucas Dental

Hãy đến ngay với  Nha Khoa Thẩm Mỹ Lucas Dental để sở hữu nụ cười rạng rỡ nhé!

NHA KHOA THẨM MỸ VIỆN LUCAS DENTAL

Trụ sở chính: Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1

Khu CityLand, P. 7, Q. Gò Vấp

Tel: 0938258622 - 0938588622

 

Tags: Nha Khoa Uy Tín Quận 1

TIN CÙNG LOẠI

Nha Khoa Lưu Ngọc Nha Khoa Uy Tín Quận 11

Nha Khoa Lưu Ngọc Nha Khoa Uy Tín Quận 11

NHA KHOA LƯU NGỌC - Đ/c: 122/1 Lạc Long Quân, P.3, Quận 11 - Tel: 0903717585