Phòng Tập Gym Quận 8

Lượt xem
6536
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2017100506
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Mr. Hùng
Phạm Hùng

PHÒNG TẬP GYM – THỂ HÌNH- FITNESS QUẬN 8

 

Thời Gian Liên Tục 6h - 21h

Chủ Nhật: 6h - 13h

Phòng Tập Hơn 400m2 Đầy Đủ Thiết Bị Hiện Đại

Đặc Biệt Đầy Đủ Đồ Tập Không Lo Hết Đồ Giờ Cao Điểm

Nhịp sống hiện đại, nhu cầu đời sống ngày càng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và vóc dáng đang là mối quan tâm của tất cả mọi người. Bạn phải chọn lựa cho mình môn thể thao tập luyện giữ gìn sức khoẻ nâng cao đời sống tinh thần giúp cuộc sống luôn tươi đẹp và sống thoải mái hơn đang là xu hướng rất thịnh của tuýp người hiện đại.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên tại câu lạc bộ sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào các bài tập, quen dần với các thiết bị và lựa chọn được cách tập luyện tương ứng tình trạng thể lực. Từ những động tác cơ bản đến nâng cao đều tạo nên sự hào hứng - nguồn động lực thúc đẩy mọi người tập luyện đều đặn để đạt được mục tiêu đề ra về sức khỏe và vóc dáng, đồng thời là kinh nghiệm tạo sự thích thú, phấn khích cho những lần tập luyện tiếp theo. 

Các trang thiết bị phòng tập được câu lạc bộ nhập khẩu từ các công ty có thương hiệu: Máy chạy bộ, máy tập toàn thân, máy rung, xe đạp, có tất cả máy tập cho nhóm cơ chính ( Cơ Ngực, Cơ Vai, Cơ Lưng, Cơ Bụng, Cơ Đùi, Các Máy Tập Đa Năng…)

Phái mạnh muốn có một thân hình cân đối với cơ bắp săn chắc thường chăm chỉ với những bài tập nặng của máy tập, các nhóm cơ chuyên biệt của cơ thể như: cơ tay, bụng, đùi trước, đùi sau, lưng trên , lưng dưới, mông… Những giúp cơ thể bạn rắn chắc hơn, giảm thiểu lượng mỡ thừa tích tụ.

Chị em phụ nữ thường lo lắng về cân nặng nên trung thành với những bài tập giảm cân, giữ vóc dáng trên các máy chạy bộ, đạp trên không, chạy bền… Không cần một chế độ ăn kiêng hà khắc, những bài tập hết sức đơn giản này lại mang đến hiệu quả hơn cả sự mong đợi của bạn.

Phòng Tập Gym dành cho cả nam và nữ.  Đối tượng khách hàng mà câu lạc bộ hướng đến là tất cả mọi người những người yêu thích các bộ môn thể hình với chi phí tập luyện rất hợp lý.

Phòng Tập Gym ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu "Khỏe đẹp cùng thời gian" cho tất cả mọi người, mong muốn trở thành ngôi nhà chung của những người yêu thích bộ môn Fitness và là lựa chọn hàng đầu của những người chưa từng tập Fitness. Hãy đến và cảm nhận bạn nhé 

Chi Tiết Liên Hệ:

Liên Hệ: 0903303424 Mr. Hùng

 

Tags: Phòng Tập Gym – Thể Hình- Fitness Quận 8

TIN CÙNG LOẠI

Phòng Gym Hiện Đại Giá Rẻ Khu Phú Lâm

Phòng Gym Hiện Đại Giá Rẻ Khu Phú Lâm

GYM - FITNESS TÀI NGUYÊN PHÚ LÂM - Đ/c: 351B An Dương Vương, P.10, Quận 6 - Tel: 0977772778

Phòng GYM Giá Rẻ Gò Vấp

Phòng GYM Giá Rẻ Gò Vấp

Gym House Fitness Center - Đ/c: 43A, Đường số 59, P.14, Gò Vấp - Tel: 0387779009