Phòng Tập Yoga Chuyên Giảm Cân Trị Liệu Quận Tân Bình

Lượt xem
8060
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2017112902
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Yoga Hương Thảo
Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình

 

----------heart-----------

Ngày nay, cuộc sống càng phát triển kéo theo nó là những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tâm lý. Con người thường xuyên ở trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, nhiều bệnh tật. Và yoga với những lợi ích to lớn cho sức khỏe, cả về thể chất và tinh thần đang được xem là môn thể thao thời thượng được nhiều người lựa chọn để thoát khỏi tình trạng này. Đó cũng là lý do vì sao hiện nay các trung tâm yoga được thành lập khắp nơi. Trong đó, Yoga Hương Thảo nổi tiếng yoga tiết chế dễ tập, dễ nhớ hiệu quả cao là một địa chỉ lý tưởng để bạn trải nghiệm yoga theo đúng chuẩn quốc tế để quá trình tập luyện đạt kết quả cao nhất cả về sức khỏe, tinh thần và sắc đẹp.

 

 

 

Yoga Hương Thảo ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu "Khỏe đẹp cùng thời gian" cho tất cả mọi người. Yoga Hương Thảo mong muốn trở thành ngôi nhà chung cho những người yêu thích bộ môn yoga và là lựa chọn hàng đầu cho những người chưa từng tập yoga có cơ hội khám phá và trải nghiệm môn thể thao có nguồn gốc tâm linh với nhiều lợi ích này.

 

Khoa Học Đã Chứng Minh

- Những Lợi Ích Sức Khỏe Của Yoga Đã Được Khoa Học Chứng Minh Và Công Nhận

- Nhưng Nếu Tập Không Đúng Sẽ Nguy Hiểm Không Lường

- Việc Chú Trọng Hít Thở Và Thả Lỏng Làm Cho Tinh Thần Sảng Khoái, Cơ Thể Khỏe Mạnh, Gương Mặt Hạnh Phúc, Da Dẻ Trắng Hồng.

Lợi Ích Của Yoga

- Giảm Mỡ Thừa, Tăng Cơ Bắp

- Giảm Stress, Xóa Dịu Tổn Thương

- Làm Đẹp, Làn Da Mởn Mà

- Điều Hòa Kinh Nguyệt

- Giảm Đau Nhức, Ngủ Ngon Ngủ Sâu

- Giảm Cholesterol, Nguy Cơ Bệnh Tim

- Giúp Cở Thể Dẻo Dai, Bền Bỉ, Mạnh Mẽ

- Tăng Cường Tưới Máu Và Oxy Đến Từng Tế Bào

Yoga Giảm Cân

Yoga Trị Liệu

Yoga Mục Tiêu

Yoga Nội Tiết Tố

Yoga Thiền

Yoga Dance

Đặc Biệt

Yoga tiết chế dễ tập, dễ nhớ có HLV kèm sát từng tư thế ( miễn phí ), chúng tôi đã tiết chế động tác dễ tập, đơn giản phù hợp hơn cho tất cả mọi người

- Bạn sẽ yêu thích môn yoga dance ( yoga theo nhạc ) vì khi tập tâm hồn bạn, thư thái và hòa quyện động tác uyển chuyển vào những ca khúc nổi tiếng bất hũ

Bên cạnh đó tham gia giảng dạy tại Yoga Hương Thảo đội ngũ giáo viên Việt Nam được đào tạo mang tính chuyên nghiệp đẳng cấp . Khẳng định chất lượng giảng dạy đem đến sức khỏe , sắc đẹp và bảo vệ cơ thể bạn một cách an toàn nhất.

Các huấn luyện viên sẽ cho bạn thực hiện những bài tập yoga được chọn lọc và đúng kỹ thuật để bạn không chỉ có được một cơ thể khỏe mạnh, một vóc dáng đẹp mà còn có được một tâm trí luôn ở trạng thái an bình, hạnh phúc, đầy năng lượng sống.

 

Thông Tin Liên Hệ:

YOGA HƯƠNG THẢO

 

Tel: 0902250920

 

Tags: Phòng Tập Yoga Chuyên Giảm Cân Trị Liệu Quận Tân Bình

TIN CÙNG LOẠI

Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga TPHCM (NAULI)

Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga TPHCM (NAULI)

Công ty TNHH YOGA SỨC KHỎE VÀNG - GOLDEN HEALTH - Tel: 0919650789 - 0903171462 (Cô Thanh Mận) - Đ/c: Tầng 5, Phòng 502, Tòa nhà WinHome. Số: 375 - 377 Nguyễn Thái Bình, P.12. Tân Bình. TP.HCM

Yoga Kỳ Đồng Quận 3

Yoga Kỳ Đồng Quận 3

CÂU LẠC BỘ YOGA TIẾN ĐẠT KỲ ĐỒNG Đ/c: 40 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM Tel: 0939232526

Yoga Tiến Đạt Quận 3

Yoga Tiến Đạt Quận 3

CÂU LẠC BỘ YOGA TIẾN ĐẠT KỲ ĐỒNG Đ/c: 40 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM Tel: 0939232526