Salon Chuyên Phục Hồi Tóc Hư Tổn

Lượt xem
7118
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2018102902
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

THẢO GOLD HAIR SALON
Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú

THẢO GOLD HAIR SALON

Không chỉ làn da mới cần được chăm sóc và giữ gìn, mái tóc cũng cần được bạn chăm chút mỗi ngày để tôn lên vẻ đẹp của bản thân. Một mái tóc xơ rối, chẻ ngọn thường xuyên gãy rụng chắc chắn sẽ làm bạn thiếu tự tin và khiến bạn “bớt” xinh đẹp hơn. Nếu bạn đang muộn phiền về mái tóc có nhiều khuyết điểm thì Thảo Gold Hair Salon chính là điều bạn cần!

Đối với những mái tóc hư tổn nặng, rất khó tạo kiểu vì tóc dễ bị nhũn, khi tạo kiểu hay nhuộm đều khó đạt được kết quả như mong muốn, hơn nữa lại khiến tóc rất dễ gãy rụng sau đó. Chính vì vậy, việc trước tiên bạn cần làm khi tóc bị hư tổn là phải xử lý đúng cách phần tóc hư tổn. Nếu không muốn tự xoay xở tại nhà với những giải pháp mà đến chính bạn còn rất mơ hồ thì tốt hơn hết, Thảo Gold Hair Salon sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn! 

Tọa lạc tại số 303B, Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân PhúThảo Gold Hair Salon cung cấp đầy đủ và hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc tóc chuẩn salon như: cắt - uốn - duỗi - nhuộm - tạo mẫu tóc, nối tóc, gội đầu thư giản,.. sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc đẹp của chị em. Đặc biệt, dịch vụ phục hồi tóc hư tổn được xem như linh hồn của salon. 

Dưới sự ảnh hưởng của hóa chất và nhiệt độ từ những dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, mái tóc dần trở nên khô xơ, chẻ ngọn, thiếu sức sống. Bên cạnh những tác nhân bên ngoài, sự thiếu hụt collagen khi con người bắt đầu bước vào độ tuổi lão hóa là nguyên nhân khiến mái tóc bắt đầu “xuống cấp”. Thấu hiểu được những điều tóc muốn nói Thảo Gold Hair Salon dành hết tâm huyết để phục hồi cho những mái tóc hư tổn.

Dịch vụ phục hồi tóc hư tổn là một trong những liệu trình mà Thảo Gold Hair Salon tự hào nhất và tự tin rằng có thể mang lại cho các bạn một diện mạo mới đẹp hơn hẳn, cùng với sự kết hợp của sản phẩm chuẩn salon, đội ngũ KTV tận tâm, bạn hoàn có thể yên tâm đến Thảo Gold Hair Salon để kết thúc các vấn đề về mái tóc khô xơ của mình. Thảo Gold Hair Salon sẽ làm hài lòng khách hàng vì chúng tôi muốn các bạn đẹp nhưng là đẹp với mái tóc chắc khỏe.

Với kỹ thuật độc quyền không salon nào có thể coppy vì mỗi mái tóc đều được pha chế tỷ lệ thuốc và kỹ thuật xử lý khác nhau. 99% khách hàng review rằng, mái tóc của họ trông khoẻ hơn và không bị nhũn ra khi gặp nước nữa. Đặc biệt nổi trội ở salon này là đội ngũ nhân viên đều mang một điểm chung: yêu thích cái đẹp, sự tỉ mỉ và cầu toàn trên từng sợi tóc, nên chất lượng 10 đầu như nhau và chế độ bảo hành chăm sóc đầy đủ. Đây sẽ là salon đáng để bạn trải nghiệm. 

Đi đầu trong việc nắm bắt các xu hướng thời trang tóc mới nhất và đang được yêu thích trong giới trẻ, Thảo Gold Hair Salon luôn biết cách để tạo nên sự khác biệt dành cho bạn. Đối với Thảo Gold Hair Salon, sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Với phương châm "bất kỳ vẻ đẹp nào cũng đáng quý" và nhiệm vụ của Thảo Gold Hair Salon là duy trì và tôn vinh nét đẹp đó.

Nhờ chất lượng phục vụ tốt, Thảo Gold Hair Salon ngày càng được đánh giá cao. Nhưng có lẽ điều giữ khách lui đến tiệm chính là nhờ uy tín từ những dịch vụ làm đẹp đáng đồng tiền. Tóc hư tổn nặng, mủn nát đến tiệm bạn cũng có cơ hội tìm lại mái tóc bồng bềnh, mượt mà. Đặc biệt, nhằm động viên chị em mình đẹp hơn, salon luôn có các gói combo khuyến mại dành cho khách hàng.

Trên các diễn đàn, Thảo Gold Hair Salon được đánh giá khá tốt. Cụ thể, có thể kể đến 3 ưu điểm nổi bật như sau.

+ Nhiệt tình: “Chưa thấy nơi nào nhiệt tình như ở đây” – chính là bình luận của một khách hàng trên diễn đàn làm tóc. Sự nhiệt tình của nhân viên bắt đầu từ khi bạn bước vào cho đến quá trình tư vấn, chọn dịch vụ và ngay khi ra về. Có lẽ chính điều này đã giúp khách hàng hài lòng nhất.

+ Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp đến từ các chuyên gia tạo mẫu và chuyên nghiệp với các sản phẩm sử dụng để phục hồi tóc. Vì thế khi bước ra khỏi Thảo Gold Hair Salon tất cả khách hàng đều hài lòng và cảm thấy tự tin hơn với mái tóc của chính mình.

+ Thư giãn: Như đã đề cập, Thảo Gold Hair Salon giúp khách hàng vừa làm tóc vừa thư giãn với thức uống và phim. Nên thời gian phục hồi tóc có lâu đến đâu cũng sẽ trở nên cực kỳ nhẹ nhàng.

THẢO GOLD HAIR SALON

Đ/c: Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh,  Q. Tân Phú

Tel: 0382199038

https://diachilamdep.net/

Tags: Salon Chuyên Phục Hồi Tóc Hư Tổn , THẢO GOLD HAIR SALON

TIN CÙNG LOẠI

Salon Chuyên Phục Hồi Tóc Hư Tổn Uy Tín Quận 10

Salon Chuyên Phục Hồi Tóc Hư Tổn Uy Tín Quận 10

HAIR SALON HOÀNG HANA - Đ/c: 547 Bà Hạt, P.8, Quận 10 - Tel: 0908953398

Salon Spa Trâm Anh - Salon Làm Tóc Đẹp Quận 10, Spa Trị Mụn Hiệu Quả Quận 10

Salon Spa Trâm Anh - Salon Làm Tóc Đẹp Quận 10, Spa Trị Mụn Hiệu Quả Quận 10

SALON - SPA TRÂM ANH - Đ/c: 269/20/3 Vĩnh Viễn, P5, Quận 10 - 375 Hòa Hảo, P.5, Quận 10 - Tel: 0908097118

Salon Chuyên Phục Hồi Tóc Hư Tổn Uy Tín Quận 10

Salon Chuyên Phục Hồi Tóc Hư Tổn Uy Tín Quận 10

HAIR SALON HOÀNG HANA - Đ/c: Đ/c: 547 Bà Hạt, P.8, Quận 10 - Tel: 0908953398

Salon Uốn Tóc Đẹp Quận 10, Salon Làm Tóc Đẹp Quận 10 , Nhuộm Tóc Đẹp Quận 10

Salon Uốn Tóc Đẹp Quận 10, Salon Làm Tóc Đẹp Quận 10 , Nhuộm Tóc Đẹp Quận 10

HAIR SALON VŨ CƯỜNG - Đ/c: 286 - 288 Vĩnh Viễn, P.8, Quận 10 - Tel: 0938445850

Salon Chuyên Phục Hồi Tóc Uy Tín Ở Quận 10

Salon Chuyên Phục Hồi Tóc Uy Tín  Ở Quận 10

HAIR SALON HOÀNG HANA - Đ/c: 547 Bà Hạt, P.8, Quận 10 - Tel: 0908953398

Salon Tóc Đẹp Quận 10

Salon Tóc Đẹp Quận 10

SALON VŨ CƯỜNG - Đ/c: 286 - 288 Vĩnh Viễn,P.8, Quận 10 - Tel: 0938445850

Salon Tạo Mẫu Tóc Đẹp Quận 10 - HAIR SALON HOÀNG HANA

Salon Tạo Mẫu Tóc Đẹp Quận 10 - HAIR SALON HOÀNG HANA

Chuyên tạo mẫu tóc thời trang Hàn Quốc, ĐC: 547 Bà Hạt, P.8, Quận 10 , Tel: 0908953398