Studio Uy Tín Quận Phú Nhuận

Lượt xem
11128
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2015080301
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

 

MITA WEDDING & STUDIO

 

 

MITA Wedding & Studio thấu hiểu sự vất vả và khó khăn của các cô dâu chú rể trong việc lựa chọn cho mình những dịch vụ uy tín chất lượng để tạo nên một ngày cưới hoàn hảo của mình. Do vậy, MITA Wedding & Studio ra đời để mang đến cho khách hàng những dịch vụ như sau:

- Dịch vụ chụp ảnh cưới với phong cách lãng mạn tại studio, phim trường, ngoại cảnh, các điểm du lịch nổi tiếng v.v… với giá trọn gói cam kết không phát sinh.

- Dịch vụ ngày cưới bao gồm trang điểm cô dâu, quay phim + chụp hình ngày cưới, hoa cầm tay cô dâu, áo cưới và vest cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản và Hồng Kông với giá cả phải chăng, đặc biệt chú ý đến mức giá trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ với cam kết không phát sinh.

- Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng trong các dịp quan trọng như Noel, Valentine, sinh nhật v.v…

- Nhân viên MITA Wedding Studio luôn luôn vui vẻ, chu đáo, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Với phương châm: UY TÍN là HÀNG ĐẦU, MITA Wedding không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ các khách hàng với mục tiêu “KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN HÀI LÒNG” và “KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU BẠN BÈ VỀ DỊCH VỤ CỦA MÌNH”.

 

Tel: 0902198562 - 0866798784

 

Tags: Studio Uy Tín Quận Phú Nhuận , MiTa Wedding & Studio

TIN CÙNG LOẠI

Top 10 Salon nhuộm tóc đẹp nhất quận Tân Phú

Top 10 Salon nhuộm tóc đẹp nhất quận Tân Phú

Top 10 Salon nhuộm tóc đẹp nhất quận Tân Phú

Top 9 Tiệm Làm Tóc Đẹp Quận Gò Vấp

Top 9 Tiệm Làm Tóc Đẹp Quận Gò Vấp

Top 9 Tiệm Làm Tóc Đẹp Quận Gò Vấp