Top 5 Tiệm Làm Nail Đẹp Nhất Quận 3

Lượt xem
7727
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2019030902
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Mộc Lâm Nail
Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Quận 3

MỘC LÂM NAIL

 

Mộc Lâm Nail được biết đến là một trong năm địa chỉ làm móng đẹp nhất quận 3. Tại đây, các mẫu nail art theo hot trend luôn được cập nhật một cách thường xuyên và mang đến cho khách hàng thật nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mọi phong cách.

Đảm nhận chuyên môn cho Mộc Lâm Nail là đội ngũ KTV chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Quy trình và những dòng sản phẩm Mộc Lâm Nail sử dụng là những dòng sản phẩm chăm sóc chuẩn salon cho bạn những bộ móng đẹp và khỏe nhất nên bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm. Đến Mộc Lâm Nail bạn được duy trì móng khỏe mạnh tự nhiên.

Với việc sở hữu vô số màu sơn xuất xứ từ Mỹ: CND, Shellac, Cuccio, O.P.I, Gel đồng thời luôn cập nhật màu sơn mới, Mộc Lâm Nail đủ sức làm mềm lòng bất cứ quý cô ưa sơn vẽ nào. Đồng thời các màu sơn này còn giúp nuôi dưỡng, giúp cho bộ móng trở nên chắc khỏe, không dễ bị gãy.

Vẫn trung thành với phong cách trẻ trung và sáng tạo, những sản phẩm được Mộc Lâm Nail tạo nên gây ấn tượng từ màu sắc đến hoa văn họa tiết và ''bắt mắt - nổi bật - tinh tế'' đó chính là những cụm từ có thể mô tả một cách chính xác nhất. Từng móng tay, móng chân của bạn sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận, tỉ mỉ với niềm đam mê và khả năng sáng tạo bất tận của đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết.

Dịch vụ đính đá nghệ thuật là một trong những dịch vụ mà Mộc Lâm Nail tự hào nhất và tự tin rằng có thể mang lại cho các bạn một diện mạo mới đẹp hơn hẳn, cùng với sự kết hợp của các màu sơn chuẩn salon, bạn hoàn có thể yên tâm đến Mộc Lâm Nail để kết thúc các vấn đề về bàn tay đơn điệu của mình.

Không chỉ góp phần tôn vinh nét đẹp Việt, Mộc Lâm Nail còn muốn lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng, hỗ trợ các bạn trẻ vững vàng nền tảng, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai với các khóa học làm đẹp chuyên nghiệp: đào tạo học viên định cư nước ngoài, đào tạo mở tiệm nail... Các học viên giỏi sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp tại Mộc Lâm Nail.

Tham gia các lớp đào tạo tại Mộc Lâm Nail, học viên sẽ có nhiều cơ hội tốt: Học phí cực ưu đãi, Được hướng dẫn thực hành trên người thật, Học viên được đào tạo tại đây sẽ có tay nghề vững chắc.

Ngoài dụng cụ và sản phẩm đạt chuẩn salon, đội ngũ nhân viên chính là giá trị cốt lõi của Mộc Lâm Nail. Đều là những con người yêu cái đẹp, yêu sự tỉ mỉ, cầu toàn, đều trải qua những cuộc luyện tập kỹ càng, kiểm tra sát sao mới có thể được Mộc Lâm Nail tuyển chọn.

MỘC LÂM NAIL

Đ/c:  Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Quận 3

Tel: 0817001989

 

Tags: Top 5 Tiệm Làm Nail Đẹp Nhất Quận 3 , Mộc Lâm Nail

TIN CÙNG LOẠI